ตามข้อมูลของนักวิจัย
อาหารเด็กที่เสิร์ฟในภัตตาคารเยอรมันส่วนใหญ่ไม่ถูกสุขลักษณะ อาหารราว ๔ จาก ๕ ชนิดที่ได้รับการตรวจสอบแย่ต่อสุขภาพร่างกาย ตามข้อมูลของ Sven Schneider จากมหาวิทยาลัยไฮเดลแบร์กที่ให้ต่อหนังสือพิมพ์ “FAS” เขาได้วิเคราะห์อาหารเด็ก ๑,๘๗๗ จาน ๗๐% ของอาหารเด็กทั้งหมดบริโภคซ้ำๆ
เหมือนกันเป็นประจำ ได้แก่ หมูชุบเกล็ดขนมปังทอดกับมันฝรั่งทอด ไก่ชิ้นทอด
ไส้กรอกกับมันฝรั่งทอด มันฝรั่งทอดกับซอสมะเขือเทศหรือมายองเนสหรือเส้นพาสตากับซอส
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น