ตามข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญ ราว ๔๐% ของการป่วยด้วยโรคมะเร็งในประเทศเยอรมันมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่ถูกสุขอนามัย นอกเหนือจากการสูบบุหรี่และการบริโภคแอลกอฮอล์มากเกินไปแล้ว อาหารก็มีบทบาทที่สำคัญในการเกิดขึ้นของเนื้องอก Susanne Weg-Remers จากฝ่ายให้บริการข้อมูลของศูนย์วิจัยโรคมะเร็งเยอรมันกล่าวว่าการบริโภคที่ผิด ๆ มีส่วนส่งผล ๕-๘% ของจำนวนผู้ป่วยใหม่
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น