วันศุกร์ที่ 18 กันยายน พ.ศ. 2563

ความเสี่ยงมะเร็ง

          ตามข้อมูลของผู้เชี่ยวชาญ ราว ๔๐% ของการป่วยด้วยโรคมะเร็งในประเทศเยอรมันมาจากพฤติกรรมการใช้ชีวิตที่ไม่ถูกสุขอนามัย  นอกเหนือจากการสูบบุหรี่และการบริโภคแอลกอฮอล์มากเกินไปแล้ว อาหารก็มีบทบาทที่สำคัญในการเกิดขึ้นของเนื้องอก  Susanne Weg-Remers จากฝ่ายให้บริการข้อมูลของศูนย์วิจัยโรคมะเร็งเยอรมันกล่าวว่าการบริโภคที่ผิด ๆ มีส่วนส่งผล ๕-๘% ของจำนวนผู้ป่วยใหม่ 

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น