Noroviren
ในอาหารแช่แข็งและไวรัส Hepatitis-E
ในขนมปังยัดไส้
สถาบันเพื่อการวิเคราะห์ความเสี่ยงแห่งชาติยังไม่ยกเลิกการเตือนสำหรับประเทศเยอรมัน
เมื่อมองดูความเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหาร
อาหารยังคงเป็นสาเหตุของการติดเชื้อมากกว่า ๑๐๐,๐๐๐ กรณีต่อปี แนวโน้มเพิ่มขึ้น ตามการเปิดเผยของสถาบัน ฯ
ที่เบอร์ลิน เพื่อลดความเสี่ยง สถาบัน ฯ
ได้แนะนำให้หลีกเลี่ยงการกินเนื้อสัตว์ดิบและเนื้อหมูป่าดิบและหอยที่ไม่ได้ทำให้สุกก่อน
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น