วันพฤหัสบดีที่ 8 พฤศจิกายน พ.ศ. 2561

ความเจ็บป่วยจากอาหารมีเชื้อโรค


          Noroviren ในอาหารแช่แข็งและไวรัส Hepatitis-E ในขนมปังยัดไส้  สถาบันเพื่อการวิเคราะห์ความเสี่ยงแห่งชาติยังไม่ยกเลิกการเตือนสำหรับประเทศเยอรมัน เมื่อมองดูความเจ็บป่วยที่เกิดจากอาหาร  อาหารยังคงเป็นสาเหตุของการติดเชื้อมากกว่า ๑๐๐,๐๐๐ กรณีต่อปี  แนวโน้มเพิ่มขึ้น ตามการเปิดเผยของสถาบัน ฯ ที่เบอร์ลิน  เพื่อลดความเสี่ยง สถาบัน ฯ ได้แนะนำให้หลีกเลี่ยงการกินเนื้อสัตว์ดิบและเนื้อหมูป่าดิบและหอยที่ไม่ได้ทำให้สุกก่อน

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น