เป็นครั้งแรกในรอบ ๘ ปีในประเทศเยอรมนีที่มีหมูถูกเชือดมากกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า หมู ๒๑.๙ ล้านตัวหมายถึงการเพิ่มขึ้น ๐.๔% ในครึ่งปีแรกของปีนี้ ตามรายงานของสำนักงานสถิติแห่งชาติ ปริมาณเนื้อหมูที่ได้รับการผลิตเพิ่มขึ้น ๑.๑% เป็น ๒.๑ ล้านตัน ก่อนหน้านี้จำนวนการเชือดหมูลดน้อยลงนับแต่ปี ๒๐๑๖ กระนั้น เนื้อหมูยังคงเป็นส่วนใหญ่ (๖๒%) ของการผลิตเนื้อสัตว์ในประเทศเยอรมนี
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น