วันพฤหัสบดีที่ 8 สิงหาคม พ.ศ. 2567

เนื้อหมู

เป็นครั้งแรกในรอบ ๘ ปีในประเทศเยอรมนีที่มีหมูถูกเชือดมากกว่าช่วงเวลาเดียวกันของปีก่อนหน้า  หมู ๒๑.๙ ล้านตัวหมายถึงการเพิ่มขึ้น ๐.๔% ในครึ่งปีแรกของปีนี้ ตามรายงานของสำนักงานสถิติแห่งชาติ  ปริมาณเนื้อหมูที่ได้รับการผลิตเพิ่มขึ้น ๑.๑% เป็น ๒.๑ ล้านตัน  ก่อนหน้านี้จำนวนการเชือดหมูลดน้อยลงนับแต่ปี ๒๐๑๖  กระนั้น เนื้อหมูยังคงเป็นส่วนใหญ่ (๖๒%) ของการผลิตเนื้อสัตว์ในประเทศเยอรมนี


ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น