ตามการสอบถามภายใต้การมอบหมายของรัฐบาล
สิ่งที่สำคัญที่สุดของอาหาร คือ ควรจะถูกสุขลักษณะ ปรุงได้รวดเร็ว
แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ควรมีรสอร่อย Julia Klöckner รัฐมนตรีกระทรวงการบริโภคกล่าวถึง “รายงานการบริโภค ประจำปี ๒๐๑๙” ว่าการหันไปคว้าอาหารสำเร็จรูปยังอยู่ในแนวโน้มที่สำคัญ ในขณะที่ผู้ถูกสอบถาม ๙๙% รสชาติเป็นเรื่องสำคัญ ๙๑%
ให้ความสำคัญกับการถูกสุขลักษณะ
และ ๔๑% การตระเตรียมง่าย ปริมาณแคลอรีและราคาอยู่ในอันดับหลัง ๆ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น