การบริโภคเนื้อสัตว์ต่อหัวที่ลดถอยลงมานับเป็นปี ๆ แล้วในประเทศเยอรมนีได้ลดลงต่อไปในปีที่ผ่านมา ตามการเปิดเผยของศูนย์ข้อมูลเกษตรกรรมแห่งสหพันธ์ (BZL) การบริโภคต่อปีเฉลี่ยในปี ๒๐๒๓ ลงเหลือ ๔๓๐ กรัมเหลือ ๕๑.๖ กิโลกรัม การถดถอยหนักที่สุดมีขึ้นในเนื้อวัวและเนื้อลูกวัว โดยลดลง ๕% เหลือ ๘.๙ กิโลกรัม BZL ได้ระบุเหตุผลสำหรับปริมาณที่ลดลงโดยรวมว่าได้แก่ รูปแบบการบริโภคที่เปลี่ยนแปลงไปและความสำนึกที่สูงขึ้นสำหรับสภาพภูมิอากาศและสุขภาพ
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น