วันจันทร์ที่ 10 ตุลาคม พ.ศ. 2565

อาหารโลก

      ตามการศึกษาของบริษัทให้คำปรึกษา PwC Strategy ลักษณะของการผลิตอาหารปัจจุบันและโดยเฉพาะการบริโภคเนื้อสัตว์ใหญ่สร้างปัญหาให้กับการดูแลอาหารโลกในอนาคต  ระหว่างนี้อุตสาหกรรมอาหารต้องรับผิดชอบสำหรับ ๒ ใน ๓ ของการใช้น้ำสะอาดของโลก ๓ ใน ๔ ของการปนเปื้อนของสารอาหารในน้ำและ ๑ ใน ๔ ของการปล่อยแก๊สเรือนกระจก

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น