ผลิตภัณฑ์อาหารสำเร็จรูป ตัวอย่าง เช่น ข้าวโอ๊ตอาหารเช้า และเครื่องดื่มเพิ่มความสดชื่นมีปริมาณน้ำตาลสูงมากต่อไป ตามการตรวจสอบของสถาบัน Max-Rebner โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารสำหรับเด็ก เช่น ซีเรียลอาหารเช้าสำหรับเด็กมีน้ำตาลเฉลี่ย ๑๗ กรัมต่อ ๑๐๐ กรัม ในขณะที่ในซีเรียลอาหารเช้าทั้งหมดมีปริมาณน้ำตาล ๑๔.๗% แม้จะมีการลดลงแล้ว แต่ปริมาณเกลือและไขมันในซุป สตูว์และอาหารสำเร็จรูปยังคงสูงอยู่ Cem Özdemir รัฐมนตรีกระทรวงการบริโภคกล่าวว่าผลิตภัณฑ์ต้องถูกสุขภาพอนามัยมากกว่านี้
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น