วันพฤหัสบดีที่ 17 มกราคม พ.ศ. 2562

รายงานการบริโภค


          ตามการสอบถามภายใต้การมอบหมายของรัฐบาล สิ่งที่สำคัญที่สุดของอาหาร คือ ควรจะถูกสุขลักษณะ ปรุงได้รวดเร็ว แต่โดยเฉพาะอย่างยิ่ง ควรมีรสอร่อย  Julia Klöckner รัฐมนตรีกระทรวงการบริโภคกล่าวถึง “รายงานการบริโภค ประจำปี ๒๐๑๙” ว่าการหันไปคว้าอาหารสำเร็จรูปยังอยู่ในแนวโน้มที่สำคัญ  ในขณะที่ผู้ถูกสอบถาม ๙๙% รสชาติเป็นเรื่องสำคัญ  ๙๑% ให้ความสำคัญกับการถูกสุขลักษณะ  และ ๔๑% การตระเตรียมง่าย  ปริมาณแคลอรีและราคาอยู่ในอันดับหลัง ๆ

ไม่มีความคิดเห็น:

แสดงความคิดเห็น