เมนูอาหารในโรงเรียนในประเทศเยอรมันมีเนื้อสัตว์บ่อยเกินไปและนานครั้งจึงจะมีผัก ราวครึ่งหนึ่งของรายการอาหารที่ได้รับการตรวจสอบประกอบด้วยผักน้อยเกินไป การศึกษาที่ได้รับการเสนอจากกระทรวงการบริโภคเมื่อวันที่ ๒๕ พฤศจิกายนที่ผ่านมาที่เบอร์ลิน
สรุปได้ว่าข้อเสนอในโรงอาหารของโรงเรียนสามารถทำให้ดีกว่านี้ได้อย่างชัดเจน รัฐมนตรีว่าการได้ประกาศการรุกด้านคุณภาพ ตามข้อมูลของกระทรวง ฯ ในการตรวจสอบเป็นการศึกษาที่ใหญ่ที่สุดเท่าที่เคยมีมา เกี่ยวกับคุณภาพของการดูแลด้านอาหารในโรงเรียนในประเทศเยอรมัน ผู้ดำเนินการศึกษาจากมหาวิทยาลัยที่ฮัมบวร์กชี้แจงเกี่ยวกับผลลัพธ์ว่าความหลากหลายของข้อเสนอและคุณภาพของอาหารในโรงเรียนบ่อย ๆ สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นกว่านี้ได้อย่างชัดเจน โดยผู้เชี่ยวชาญด้านการบริโภคแนะนำอาหารที่สมดุลและเนื้อสัตว์น้อย (เพียงอย่างมากที่สุด ๒ ครั้งต่อสัปดาห์) และบรรยากาศที่ผ่อนคลาย
ไม่มีความคิดเห็น:
แสดงความคิดเห็น